Giới thiệu

 

Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh 

xecauhang.vn từ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng cẩu vận tải chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng vừa là đối tượng phục vụ của mình và cũng là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp.Chính vì vậy mà trong mọi hoạt động của chúng tôi khách hàng luôn luôn ở vị trí trung tâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

Các lĩnh vực hoạt động chính :

1 – Nâng – Cẩu – Vận chuyển các loại hàng hóa
2 – Rút ruột container bằng xe nâng và xe cẩu
3_ Nhận vậng chuyển nội ngoại thành
4 – Vận chuyển Nâng – Cẩu và làm thủ công với những thiết bị siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt.

5.Nhận dọn kho bãi,vận chuyển hàng hóa ,cây cảnh,cẩu kính các loại công trình....

6.Lắp ráp nhà tiền chế,kho xưởng,....


Năng lực nâng cẩu – vận chuyển
Ngoài ra, Sở hữu đội xe  từ 1 tấn đến 100 tấn Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cẩu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải .Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, tìm mọi phương án để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Cam kết
Với phương châm hoạt động: an toàn – nhanh chóng – hiệu quả , Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển an toàn. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Phương châm: Phục vụ khách hàng 24/24! Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm!!

Mọi chi tiết xin liên hệ qua  số hotline: 0908.47.46.46 - Website: xecauhang.vn

 

DỊCH VỤ CẨU HÀNG KHANG THỊNH

Fanpage Facebook