Cẩu Máy Móc Thiết Bị: Không Ngại Khối Lượng Thiết Bị Chục Tấn

Máy cẩu là thiết bị vô cùng quan trọng hỗ trợ các hoạt động của các ngành nghề khác đặc biệt như ngành công nghiệp, xây dựng,…những ngành nghề có cần mang máy móc thiết bị di chuyển nhiều từ nơi này sang nơi khác. Nếu bạn đang tìm đơn vị cẩu máy móc, thiết bị giàu kinh nghiệm với giá cả hợp lý thì Khang Thịnh chính là lựa chọn hàng đầu.

1. Giới thiệu dịch vụ

 

Với tính chất nâng vật từ cao xuống thấp, từ thấp lên cao và quan trọng có thể di chuyển mang vật từ nơi này sáng nơi khác nên máy cẩu rất tiện dụng và quan trọng để cẩu thiết bị.

 

Hiện nay, xuất hiện nhiều đơn vị xe cẩu hàng hóa, trong đó có thể nhắc đến đơn vị dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh, đơn vị uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 

cẩu máy móc, thiết bị

Xe cẩu là phương tiện mang lại nhiều tiện lợi, giúp cẩu và vận chuyển thiết bị hiệu quả

2. Điểm mạnh dịch vụ

 

Xe cẩu hàng là xe có cấu tạo khá đặc biệt, ngoài xe di chuyển, còn có dây tời, dây cáp và ròng rọc thuận lợi để cẩu hàng.

 

Do những ưu thế và với những cấu tạo đặc biệt đó, xe cẩu hàng có thể cẩu hàng từ 1 tấn đến 50 tấn, đáp ứng yêu cầu tối đa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cẩu thiết bị.

 

Với đội ngũ tài xế được đào tạo và có bằng lái cẩu. Công ty thường xuyên tổ chức các đợt huấn luyện để nâng cao ý thức, trách nhiệm cũng như các kĩ năng kiến thức để tài xế ứng dụng vào công việc.

 

Với cam kết vận chuyển nhanh gọn, đúng tiến độ đồng thời với giá cả phải chăng và phù hợp với dịch vụ lựa chọn.

 

cẩu máy móc, thiết bị

Chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh gọn, đúng tiến độ đồng thời với giá cả phải chăng

3. Thông tin thêm

 

Khách hàng hài lòng và tín nhiệm chính là mục tiêu của công ty, vì vậy, để đảm bảo mục tiêu đó, chúng tôi đã mua bảo hiểm 100% hàng giá trị cao, ngoài ra trong quá trình vận chuyển đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

 

cẩu máy móc, thiết bị

Khách hàng hài lòng và tín nhiệm chính là mục tiêu của công ty

 

Với phương châm hoạt động: an toàn – nhanh chóng – hiệu quả, dịch vụ cẩu hàng máy móc thiết bị Khang Thịnh đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng, hoạt động chăm chỉ xuyên suốt, sẵn sàng yêu cầu của khách hàng 24/24, với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển an toàn. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

 

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi người, đúng với tính thần mang đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi những con người mang đến những dịch vụ tốt nhất với cam kết về sự hài lòng tốt nhất.

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá rẻ nhất: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85 hoặc các thông tin về Khang Thịnh - Dịch vụ cẩu máy móc thiết bị chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm nhất:

 

- Địa chỉ: 46/2A QUỐC LỘ 1A,KHU PHỐ 5,PHƯỜNG TÂN HƯNG THUẬN,QUẬN 12

- Điện thoại: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85

- Email: phanvankhoang2018@gmail.com

- Website: xecauhang.vn

 Các tin khác

Fanpage Facebook