Cẩu Và Vận Chuyển Cây Cối: Đi Xuyên Tỉnh Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Với nền kinh tế ngày càng phát triển tác động đến nhiều ngành kinh tế khác nhau, cộng sinh với đó là các ngành dịch vụ hỗ trợ để thúc đẩy sự phát triển ấy. Dịch vụ vận chuyển cây cối vì thế cũng đang phát triển rất nhiều. Khang Thịnh tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường.

1. Giới thiệu dịch vụ

 

Chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo phục vụ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi đã tăng cường thêm dịch vụ đi các tỉnh để khách hàng lựa chọn.

 

Với dịch vụ cẩu và vận chuyển cây cối ra đời chúng tôi mong muốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh cũng như nhu cầu khách hàng hiệu quả.

 

Dịch vụ vận chuyển cây cối

Có thể vận chuyển cây cối đi các tỉnh

2. Điểm mạnh dịch vụ

 

Điều đầu tiên, chúng tôi không những vận chuyển cây cối trong nội thành mà còn mở rộng phạm vi ra các tỉnh, từ đó, phát triển hướng đi mới của công ty cũng như thể hiện sự chuyện nghiệp và quan tâm lắng nghe đến nhu cầu của khách hàng của công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi ưu tiên tuyển chọn những tài có bằng lái cẩu. Ngoài ra, trong quá trình làm việc các tài xế được tập huấn thường xuyên nhằm củng cố kiến thức, nắm rõ các quy tắc an toàn vận tải

 

Với sự chuyên nghiệp tích lũy từ quá trình làm việc hết công suất chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh gọn, đúng tiến độ và đặc biệt giá cả phải chăng và phù hợp nhất.

 

Dịch vụ vận chuyển cây cối

Chúng tôi ưu tiên tuyển chọn những tài có bằng lái cẩu

3. Thông tin thêm

 

Ngoài dịch vụ cẩu và vận chuyển cây cối, chúng tôi còn có các dịch vụ:

1. Nâng cẩu và vận chuyển các loại hàng hóa

2. Rút ruột Container bằng xe nâng và xe cẩu

3. Nhận vận chuyển nội ngoại thành

4. Vận chuyển nâng cẩu và làm thủ công với những thiết bị siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt

5. Nhận dọn kho bãi, vận chuyển hàng hóa, cây cảnh, cẩu kính các loại công trình....

6. Lắp ráp nhà tiền chế, kho xưởng,..

 

Dịch vụ vận chuyển cây cối

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ khác nhau

 

Với sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ công nhân viên có tác phong chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng tốt nhất của khách hàng. Sự hài lòng là mục tiêu phát triển cũng như kim chỉ nam hoạt động.

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hóa được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển an toàn. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá rẻ nhất: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85 hoặc các thông tin về Khang Thịnh - Dịch vụ cẩu cây cối chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm nhất:

 

- Địa chỉ: 46/2A QUỐC LỘ 1A,KHU PHỐ 5,PHƯỜNG TÂN HƯNG THUẬN,QUẬN 12

- Điện thoại: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85

- Email: phanvankhoang2018@gmail.com

- Website: xecauhang.vnCác tin khác

Fanpage Facebook