Dịch vụ cẩu kính công trình nhanh gọn, cẩn thận và tiết kiệm nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cẩu kính công trình xây dựng, chúng tôi phục vụ hơn hàng ngàn khách hàng trong những năm qua với sự tận tâm, hết lòng. Khang Thịnh vô cùng tự hào đã tham gia hỗ trợ cẩu hàng cho công trình Bệnh viện Nhi Đồng 2 - một trong những bệnh viện lớn tại Tp.HCM. Với phạm vi hoạt động rộng, chúng tôi luôn phục vụ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu cẩu kính các công trình.

 

dịch vụ cẩu kính công trình

Khang Thịnh - Dịch vụ cẩu kính công trình chuyên nghiệp, cẩn thận và chi phí hợp lý

 

Với phương châm: vận chuyển hàng cẩn thận đúng thời gian với chi phí cực kỳ cạnh tranh, Khang Thịnh hy vọng sẽ được phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Bạn nên lựa chọn Khang Thịnh - Dịch vụ cẩu cửa kính công trình cẩn thận, tiết kiệm và luôn đúng tiến độ vì:

  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Khang Thịnh luôn luôn quan tâm đến việc đúng giờ, đúng cam kết vận chuyển nhanh gọn, đúng tiến độ đã được thỏa thuận để đảm bảo lợi ích cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra với đặc thù sản phẩm, Khang Thịnh luôn đề cao yếu tố cẩn thận, bảo đảm vận chuyển an toàn, nguyên vẹn cho khách hàng.

 

  • Xe cẩu đời mới, hiện đại và vận hành mạnh mẽ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cẩu hàng di dời các vật nặng, chúng tôi lựa chọn xe cẩu hàng Hino đời mới, tải trọng lớn, đa dạng từ 1 - 50 tấn. Đảm bảo khả năng vận chuyển tốt và nhanh chóng.

 

  • Đội ngũ tài xế có bằng cấp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản

Đội ngũ tài xế từ dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh đều có bằng lái xe cẩu, được tập huấn thường xuyên, nắm rõ các quy tắc an toàn vận tải đảm bảo cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ tài xế luôn luôn có cái “tâm” trong nghề, vận chuyển hàng bằng hết khả năng của mình mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Từ các ưu điểm về xe chất lượng, đa dạng tải trọng đến tài xế chuyên nghiệp tận tâm và những cam kết tuân thủ về thời gian tiến độ, Khang Thịnh đưa ra cho khách hàng giá cả cực kỳ phù hợp, cạnh tranh nhất.

Thông tin về Khang Thịnh - Dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm nhất:

 

Quý khách hàng đang cần dịch vụ cẩu kính công trình, vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho Khang Thịnh để được tư vấn miễn phí, nhanh gọn để cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ. Khang Thịnh sẽ lập tức đưa xe đến địa điểm như đã thỏa thuận nhanh nhất có thể để hỗ trợ vận chuyển hàng cho bạn.

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá rẻ nhất: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85 hoặc các thông tin về Khang Thịnh - Dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm nhất:

 

- Địa chỉ: 46/2A QUỐC LỘ 1A,KHU PHỐ 5,PHƯỜNG TÂN HƯNG THUẬN,QUẬN 12

- Điện thoại: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85

- Email: phanvankhoang2018@gmail.com

- Website: xecauhang.vnCác tin khác

Fanpage Facebook