Vận chuyển hàng nội thành: nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Với tốc độ phát triển nhanh và kéo theo nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng của khách hàng, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành rất được quan tâm cũng như đã và đang hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

1. Giới thiệu dịch vụ

 

Với vài ba món hàng, khách hàng có thể tự vận chuyển tuy nhiên đến khối lượng càng lớn hoặc nhiều phải cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển để tiếp sức.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ giúp khách hàng vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh tránh tiêu tốn thời gian đồng thời đảm bảo sự nguyên vẹn hàng hóa tốt nhất. Với những hàng hóa trên 100kg khách hàng nên lưu tâm sử dụng dịch vụ.

 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Với những hàng hóa trên 100kg khách hàng nên lưu tâm sử dụng dịch vụ.

2. Điểm mạnh dịch vụ

 

Với sự chuyên nghiệp và sự tận tình được tích lũy sau quãng thời gian hoạt động cũng như đồng hành cùng nhiều khách hàng với tính chất công việc cẩu hàng và vận chuyển khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo về thời gian, nhanh chóng, gọn, tiết kiệm thời gian và đúng tiến độ.

 

Ngoài ra, với xe Hino đời mới, tải trọng lớn (từ 1 - 50 tấn) phục vụ yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phù hợp với mức chi trả hợp lý của quý khách.

 

Tài xế của chúng tôi luôn có bằng lái cẩu, tham gia các đợt tập huấn xuyên suốt để hỗ trợ tốt nhất cho công việc cũng như nắm rõ các quy tắc an toàn vận tải.

 

Khách hàng yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn đưa ra giá cả phù hợp và phải chăng với công việc đã giao.

 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Với nhiều loại xe có trọng tải khác nhau dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu

3. Thông tin thêm

 

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ đó hết lòng với khách hàng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ chúng tôi. Đây cũng chính là mục tiêu quan trọng của chúng tôi.

 

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi mua bảo hiểm 100% cho hàng hóa chúng tôi vận chuyển

 

Với dịch vụ phục vụ 24/24 chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng nhiều thời gian nhất để hỗ trợ hoạt động và nhu cầu từ khách hàng một cách tốt và hiệu quả nhất.

 

Đặc biệt, với các hàng hóa mang giá trị hàng hóa cao, chúng tôi mua bảo hiểm 100% cho hàng hóa đó, ngoài ra đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá rẻ nhất: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85 hoặc các thông tin về Khanh Thịnh - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm nhất:

 

- Địa chỉ: 46/2A QUỐC LỘ 1A,KHU PHỐ 5,PHƯỜNG TÂN HƯNG THUẬN,QUẬN 12

- Điện thoại: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85

- Email: phanvankhoang2018@gmail.com

- Website: xecauhang.vnCác tin khác

Fanpage Facebook