Giới thiệu

Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh đã và đang trở thành cái tên gần gũi với mỗi gia đình và doanh nghiệp bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng dịch vụ cẩu hàng  mà chúng tôi cung cấp. Với phương châm “lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển”, chúng tôi hiểu được khách hàng vừa là đối tượng phục vụ cũng là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp. Chính vì thế thế, Khang Thinh luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn để khách hàng vào vị trí trung tâm.

Ngày nay, nhu cầu cẩu hàng ngày càng cao, kéo theo đó là sự phát triển với tốc độ cực nhanh phù hợp với sự phát triển của xã hội và cuộc sống hiện đại. Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh trở thành một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp cho các doanh gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và giải phóng sức lao động đúng nghĩa.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, khi mà các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được Khang Thịnh mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với những mặt hàng dễ vỡ dễ hư hỏng sẽ được đội ngũ giám sát kiểm tra một cách chặt chẽ, gia cố đóng gói lại với những trường hợp kiện hàng chưa được đảm bảo.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

1. Nâng – Cẩu – Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.

2. Rút ruột container bằng xe nâng và xe cẩu.

3. Nhận vận chuyển hàng nội và ngoại thành đi xuyên tỉnh.

4. Cẩu và vận chuyển cây cối đi xuyên tỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng.

5. Dịch vụ cẩu cửa đồng đi xuyên liên tỉnh tiết kiệm và nhanh nhất.

6. Vận chuyển nâng – cẩu và làm thủ công với những thiết bị siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt.

7. Nhận dọn kho bãi, vận chuyển hàng hóa, cây cảnh, cẩu kính và các loại công trình xây dựng…

8. Lắp ráp nhà tiền chế, kho xưởng…

Năng lực:

Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng trong cuộc sống, chúng tôi có đủ năng lực để làm được điều này với:

- Dịch vụ cẩu hàng Khang thịnh sở hữu đội xe có tải trọng từ 1 tấn tới 100 tấn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cẩu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng không bị giới hạn từ đồ gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ, quá tải….

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và có tính sáng tạo trong công việc luôn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Đa dạng các dịch vụ chuyển hàng, phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

- Tư vấn hỗ trợ chi tiết, phục vụ khách hàng 24/24, cùng với đó là đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm.

- Luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm trong mọi dịch vụ.

Mục tiêu:

Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh đã và đang nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa cho mỗi gia đình, doanh nghiệp. Ai cũng có những lúc cần chuyển đồ và hơn ai hết chúng tôi hiểu được nỗi khó khăn vất vả và mong muốn của khách hàng để giảm thiểu khối lượng công việc, vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng.

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và trên hết là mang lại sự hài lòng cho khách hàng chính, tìm mọi giải pháp phương án mới để phục vụ khách hàng tốt hơn chính là mục tiêu được quan tâm hàng đầu của dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh. Những phản hồi của khách hàng cũng luôn được Khang Thịnh coi trọng bởi nó giúp cho chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc hơn về nhu cầu và sự hài lòng của khách với dịch vụ mà chúng tôi mang lại, từ đó làm cơ sở để cải thiện, nâng cao dịch vụ của mình.

Cam kết:

Lấy phương châm hoạt động là an toàn – nhanh chóng – hiệu quả, Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh luôn khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm với những cam kết về chất lượng dịch vụ:

- Đảm bảo hàng hóa được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

- Những trường hợp bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết đã ký trên hợp đồng.

- Giá thành luôn phù hợp và tốt nhất trên thị trường

Quý khách có mong muốn lựa chọn một đơn vị cẩu hàng uy tín, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Thế nhưng, với một thị trường với rất nhiều đơn vị cạnh tranh mạnh mẽ lại gây ra không ít khó khăn để khách hàng có thể tìm cho mình một đơn vị đảm bảo và ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Dịch vụ cẩu hàng Khang Thịnh chuyên các dịch vụ cẩu hàng, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng!.

CẨU HÀNG KHANG THỊNH

Địa chỉ: 46/2A QUỐC LỘ 1A,KHU PHỐ 5,PHƯỜNG TÂN HƯNG THUẬN,QUẬN 12

Điện thoại: 0908.47.46.46 - 0933.08.45.85

Email: phanvankhoang2018@gmail.com

Website: www.xecauhang.vn

DỊCH VỤ CẨU HÀNG KHANG THỊNH

Fanpage Facebook